ผู้เขียน หัวข้อ: คางาวะ ผลงาน live score แฮตทริกแรกแห่งของเอเชีย  (อ่าน 7687 ครั้ง)

Kobesh

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
       ในบรรดานักเตะเอเชียที่เข้าไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ณ เวลานี้ที่น่าจับตามองมากที่สุดก็คือ ชินจิ คางาวะ เพลย์เมกเกอร์ชาวญี่ปุ่นซึ่งสังกัดอยู่กับทีมผีแดง แมนฯยูไนเต็ด ล่าสุด ชินจิ คางาวะ สร้างสถิติแรกให้กับวงการนักเตะเอเชียที่เข้าไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยการซัด live score แฮตทริกได้เป็นคนแรกจากบรรดานักเตะเอเชียที่เข้าไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  และนี้อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เส้นทางการเข้าไปค้าแข้งในอังกฤษของบรรดานักเตะเอเชียเริ่มสดใสขึ้นทุกขณะ

       แล้วก็อาจเป็นจุดก่อเกิดของซุปตาร์ฟุตบอลเอเชียที่ไปโด่งดังยังลีกที่ดีที่สุดของโลกด้วย โดยก่อนหน้านี้แม้ว่าจะพอมีนักเตะเอเชียเข้าไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษบ้างเรื่อยๆ แต่ก็เป็นจำนวนน้อย แล้วก็ไม่ได้โด่งดังถึงขนาดเป็นซุปตาร์ของลีกอังกฤษ ทว่านับจากนี้ การที่ชินจิ คางาวะ ตัวแทนนักเตะจากเอเชียสามารถทำผลงาน แฮตทริกดังกล่าวได้ จะนำมาสู่การให้ความสนใจในตัวนักเตะเอเชียจากบรรดาทีมต่างๆ คือว่าง่ายๆสโมสรต่างๆจะให้ความสนใจในการคว้าตัวนักเตะจากทวีปเอเชียไปร่วมทีมมากขึ้น ด้วยเห็นว่านักเตะเอเชียก็มีดีเหมือนกัน เมื่อ นักเตะเอเชีย เข้าไปค้าแข้งใน อังกฤษ มากขึ้น โอกาสที่จะเกิดเป็นซุปตาร์ดังเช่นนักเตะที่มาจากแอฟริกา เช่น ดร็อกบา หรือนักเตะที่มาจากอเมริกาใต้ เช่น หลุยส์ ซัวเรซ ก็จะมากขึ้นด้วย

       อย่างสดๆร้อนๆเลยที่มีข่าวออกมาก็เป็น รายของฮอนดะ นักเตะจากญี่ปุ่นเช่นเดียวกับคางาวะที่ได้รับความสนใจจากทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งไม่แน่ครับว่า ฮอนดะนี้อาจเป็นนักเตะที่เข้ามาสานต่อผลงานโดยรวมของนักเตะเอเชียที่คางาวะทำไว้ให้ดูดียิ่งๆขึ้นไปอีก ทั้งนี้พวกเราในฐานะคนดู live score บอลชาวเอเชียเวลาดูบอลอังกฤษก็จะได้ดูกันแบบสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เพราะได้ชมได้เชียร์นักเตะเอเชียเราไปในตัวด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 01, 2017, 02:00:06 AM โดย Kobesh »